Potential Information on Modern Home Technology for 2020

ข้อมูลศักยภาพของเทคโนโลยีบ้านสมัยใหม่สำหรับปี 2020

ในโลกสมัยใหม่ ทุกคนชอบที่จะใช้ชีวิตที่หรูหราและซับซ้อนร่วมกับครัวเรือนสมัยใหม่ ด้วยเหตุนี้ เทคโนโลยีของบ้านจึงเกิดขึ้นอย่างก้าวกระโดดทุกยุคทุกสมัย อุปกรณ์ที่คุณนึกภาพเมื่อตอนเป็นเด็กกำลังถูกนำไปใช้จริงและรวมเข้ากับครัวเรือนร่วมสมัย ติด ฟิล์ม กระจก บ้าน ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟประจำบ้านที่กระตือรือร้น ผู้หลงใหลในความบันเทิง และคนรักกีฬา มีเทคโนโลยีภายในบ้านที่ล้ำสมัยและล้ำสมัยที่จะช่วยให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ เทคนิคร่วมสมัยบางส่วนประกอบด้วยระบบความปลอดภัยที่ล้ำหน้าและหุ่นยนต์ที่สะดวกสบาย หากคุณกำลังมองหาบ้านนวัตกรรมหรือเพียงแค่คอยจับตาดูความแปลกใหม่ของเทคโนโลยีล่าสุด ต่อไปนี้คือเทรนด์ที่ดีที่สุดบางส่วนที่จะมีขึ้นในปี 2020 และปีต่อๆ ไป เพียงเลื่อนลงมาและรู้แนวโน้มขนาดใหญ่ของครัวเรือนด้านล่าง

The 5 Biggest Smart Home Trends In 2020

ระบบอัตโนมัติแบบก้าวหน้า (ในร่มและกลางแจ้ง)

ระบบอัตโนมัติในบ้านช่วยให้คุณมีความถนัดในการควบคุมด้านต่างๆ ติด ฟิล์ม บ้าน ในบ้านของคุณด้วยความช่วยเหลือจากสมาร์ทโฟนของคุณ อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้สะดวกกว่าที่เคย สปริงเกลอร์ ไฟอัจฉริยะ เทอร์โมสตัท และอีกหลายๆ ตัวได้รับความก้าวหน้ามากมาย และคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ของพวกมันทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับบ้านที่มีสไตล์ ตัวอย่างเช่น คุณเคยต้องตั้งไฟแสนสนุกให้หมุนในขณะที่คุณได้บ้านมา แต่ทำไมคุณถึงได้บ้านเร็วล่ะ เพื่อแก้ปัญหาประเภทนี้ ไฟอัจฉริยะ เช่น ไฟจาก Philips Hue ในปัจจุบันประกอบด้วยเทคโนโลยี geofencing เทคโนโลยีนี้เฝ้าดูไซต์ของคุณผ่านสมาร์ทโฟน โดยจะหมุนไฟในขณะที่คุณกลับมาที่บ้านแล้วปิดไฟในขณะที่คุณออกจากบ้านอีกครั้ง ระบบปรับอากาศอัจฉริยะและสลักเกลียวมักมีฟังก์ชันการทำงานที่คล้ายคลึงกันนี้ ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้ง่ายกว่าที่เคย สปริงเกลอร์ที่ชาญฉลาดได้รับการอัพเดตเช่นกัน รายการเหล่านี้จำนวนมากได้ตรวจสอบการประมาณการของชนพื้นเมืองและปรับโปรแกรมโดยหุ่นยนต์ ทำให้มีเส้นทางอื่นในการรักษาความปลอดภัยทรัพยากรโดยไม่ต้องยกนิ้วให้ ด้วยเหตุนี้เทคโนโลยีในบ้านสมัยใหม่จึงมีบทบาทสำคัญและถือเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับครัวเรือนยุคใหม่

Smart Home Trends that Will Die in the Next 2 Years | by Alexey Pelykh |  Medium

สื่อสารกับรถของคุณ

รถของคุณสามารถส่งมอบได้อย่างรวดเร็วด้วยบ้านสมัยใหม่ของคุณ CTA อธิบายว่ารถยนต์ถูกสร้างขึ้นด้วยเซ็นเซอร์จริงเพื่อสังเกตพอยน์เตอร์ไบโอเมตริกซ์ เพื่อให้สามารถคาดหวังความต้องการของคุณได้ดียิ่งขึ้น ทันทีที่กล้องของคุณสามารถพูดได้ขณะที่คุณเย็น และเปิดเครื่องอุ่นเครื่องให้คุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ รถยนต์อาจซิงค์กับระบบบ้านสมัยใหม่ของคุณเพื่อเพิ่มระบบในบ้าน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถพูดว่า Alexa ในรถของคุณอุ่นเตาอบหรือเล่นกีฬาฟุตบอลเมื่อคุณกลับบ้านจากงาน การรวมกลุ่มและคำแนะนำเหล่านี้อาจอยู่ห่างออกไปเพียงเล็กน้อย แต่เทคโนโลยีนี้คุ้มค่ากับการรอคอยสำหรับผู้ที่ใช้เวลาเดินทางเป็นจำนวนมาก เหล่านี้คือเทคโนโลยีภายในบ้านอันทันสมัยบางส่วนที่สร้างความกระฉับกระเฉงในปีต่อๆ ไป ทั้งหมดนี้สร้างมาเพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นและมีประโยชน์อย่างยิ่ง คุณจึงสามารถใช้เวลามากมายกับญาติพี่น้องที่น่ารักและแสดงสิ่งที่คุณชอบได้

Related Posts